1. ช้อนสั้น

คุณเป็นคนที่ทำอะไรมีเหตุผลเสมอชอบความเรียบง่ าย ชอบความสะดวกสบายเป็นคนถึงไหนถึงกัน ทุ่มเทอย่ างเต็มที่ไม่ชอบนินทาลับหลังใคร ไม่ชอบการเอาเปรียบเ พ ร า ะเคยโดนเอาเปรียบมาแล้วหลายครั้ง

คุณเป็นคนที่ไม่ยอมคนง่ ายๆหากใครคิดไม่ดีหรือว่าเข้ามาไม่ดีคุณจะแสดงออกทางสีหน้าท่าทางอย่ างชัดเจนให้เขาได้รับรู้โดยที่คุณไม่แคร์ความรู้สึกของคนเหล่านั้นเลยคุณไม่ชอบการเป็นผู้นำสักเท่าไหร่แต่ชอบออกคำสั่ง ไม่ชอบการเป็นผู้ตามแต่มักจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเสมอ

2. ช้อนย า ว

คุณเป็นคนตรงไปตรงม าไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงมากจนเกินไปไม่ชอบเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในจุดเสี่ยงยิ่งในเรื่องของการเงินแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ใช้จ่ายอย่ างประหยัดแต่ในบางครั้งคุณก็มักจะใช้จ่ายเกินตัว

เพื่อคว ามสุขความสบายของตัวคุณเองและคนรอบข้างคุณเป็นคนที่รักเพื่อน รักครอบครัว รักมากกว่าตัวเองซะอีกทำอะไรก็นึกถึงคนอื่นก่อนเสมอ เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบและเอาเปรียบใคร

ถ้าหากใครคิดไม่ดีหรือคิดร้ า ยกับคุณคุณจะมีสัมผัสได้เลยว่าคนๆ นี้เราไม่ควรเข้าใกล้ เราควรอยู่ให้ห่างและเมื่อระยะเวลาผ่านไป สิ่งเหล่านี้มันก็เกิดขึ้นจริงคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ชอบที่จะอยู่อย่ างสงบถ้าใครได้เป็นเพื่อนกับคุณ ถือว่าเขาโชคดีมากๆเ พ ร า ะคุณจริงใจและช่างเลือกในการคบคนเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเพื่อนที่มีคุณภาพทั้งนั้น

3. ส้อม

คุณเป็นคนที่แ ปลกประหลาดแต่ก็เป็นสีสันสำหรับคนรอบข้างทั้งยังมีไหวพริบปฏิภาณที่ยอดเยี่ยมมีจินตนาการล้ำเลิศ ชอบคิดชอบนึกถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดล่วงหน้าคุณเป็นคนช่างสงสัย สุขุม

และมีคว ามคิดอันลึกซึ้ง แต่ก็มักเป็นคนรีบเร่งใจร้อนพอประมาณ แถมยังชอบลืมอีกต่างหากแต่ถ้าพูดถึงเรื่องความรู้ความสามารถสำหรับคุณแล้วไม่ธรรมดาเลยจริงๆตัวคุณเองเป็นคนที่ไม่ชอบความสะดวกสบายมากเกินไป

คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงม า ชอบออกเดินทางท่องเที่ยวไม่ชอบอยู่ติดกับบ้าน และชอบลองทำอะไรแปลกๆหรือทำในสิ่งที่พิเศษอยู่เสมอ

4. ช้อน + ส้อม

คนที่ช อบใช้ช้อนกับส้อมคู่กันบ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีเพื่อนมากเ พ ร า ะมีอารมณ์ขัน เรียกเสียงฮาจากเพื่อนๆ ได้ตลอดนอกจากนี้คุณยังเป็นคนไม่ค่อยชอบคิดเล็กคิดน้อย

แต่ก็เป็นคนที่ข า ดความเชื่อมั่นใจตัวเองบ้างเหมือนกันซึ่งก็ทำให้หลายๆ ครั้ง เลือกที่จะหนีปัญหามากกว่าเผชิญหน้านอกจากนี้ยังเป็นคนเสน่ห์แรง ติดเพื่อน และเจ้าชู้อีกด้วยนะ

 

ขอขอบคุณที่มา : petmaya