เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 0

ความรักของคุณเป็นรักที่เสียสละ รักที่มีแต่เป็นฝ่ายให้ คุณจะทำทุกอย่ างเพื่อให้คนรักของคุณมีความสุข แม้ว่าตัวคุณเองต้องทุกข์ใจ แต่ก็พร้อมที่จะทำ

จึงทำให้ความรักของคุณแทบทุกครั้ง มักจะต้องมีความทุกข์แฝงอยู่ อย่ าเห็นแก่คนรักมากเกินไป สิ่งที่คุณทำบางครั้งไม่ใช่ผลดีกับความรักเสมอไป ต้องรักตัวเองให้ได้ก่อนแล้วค่อยรักคนอื่น

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 1

ความรักของคุณมักถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ เขาหรือเธอไม่ได้ดีอย่ างที่คุณคิดหวังเอาไว้ คุณจึงมักถูกคนรักหลอกอยู่บ่อยครั้ง เพราะตัวตนของคุณที่จริงใจ ใสซื่อ

จึงถูกคนอื่นเอาเปรียบ แต่ท้ายที่สุดคุณก็จะพบกับคนที่มีความคิด ทัศนคติคล้ายๆกัน นั่นคือคนที่ใช่สำหรับคุณ คุณควรเปิดเผยความรู้สึกของคุณให้เขาได้รู้บ้าง เลข 1 มักจะเก็บความเอาเรื่องต่างๆไว้คนเดียว เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีคุณควรปรับเปลี่ยนในเรื่องนี้บ้าง

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 2

ความรักของคุณเป็นรักที่โลเลไม่แน่นอน ความรักสำหรับคุณเอาแน่เอานอนไม่ได้ ทุกอย่ างขึ้นอยู่กับอารมณ์ และสถานการในตอนนั้น คุณอาจตกปากรับคำคบหากับคนที่คุณไม่ได้รักได้

นั่นเพราะคุณอย ากทดลองความแปลกใหม่ แต่เมื่อคุณเบื่อคุณก็พร้อมจะดีดหนี ความรักของคุณเนื้อแท้ลึกๆแล้วต้องการใครสักคนที่เข้าใจ แต่เพราะความกลัวในใจคุณต้องปกป้องตัวเอง ควรหมั่นรอบคอบ วางตัวให้ดีในเรื่องความรัก อย่ าทำอะไรตามใจตัวเอง คิดตรึกตรองให้รอบคอบ จะช่วยให้คุณเข้าใจความรักมากขึ้น

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 3

ความรักของคุณๆจะได้พบกับใครคนนั้นโดยบังเอิญ ไม่คาดคิดว่าจะได้เจอกันและนั่นเป็นจุดเริ่มต่ช้นของความรักที่ใครๆไม่คาดคิดมาก่อน(แม้แต่ตัวคุณเอง)ความรักของคุณตั้งอยู่บนกฏเกณฑ์

ระเบียบที่คุณคิดและวางเอาไว้อย่ างชัดเจน จึงทำให้บางครั้งคุณแสดงออก บังคับคนรักของคุณโดยไม่รู้ตัว อย่ าคาดหวัง วางกฏเกณฑ์ความรักมากเกินไปนัก ปรับระดับให้เหมาะสม จะช่วยให้คุณมีความสุขมากขึ้น

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 4

ความรักของคุณเป็นความรักที่แสนจะเหน็ดเหนื่อย เพราะอารมณ์ ความใจรักของคุณและคนรัก ที่ทำให้ความรักของคุณทั้งสองคนมีปัญหา

ความที่เป็นคนไม่ยอมใครของคุณ จะนำมาซึ่งปัญหาและเรื่องวุ่นวาย บางเรื่องที่คุณปล่อยไปได้ก็ควรจะปล่อย อย่ าเก็บมาคิดให้ปวดหัว จะเป็นผลดีต่อคุณและความสัมพันธ์

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 5

ความรักของคุณเป็นความรักที่อยู่ในกรอบ ในกฏและระเบียบแผนที่ชัดเจน คุณควรจะวางกรอบในเรื่องความรักเอาไว้ในทุแง่มุม ว่าความรักของคุณจะพัฒนาไปในทางใด

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 6

ความรักของคุณเป็นความรักที่เต็มไปด้วยเงื่อนไข ความต้องการที่ให้คนรักเป็นไปตามที่คุณคิดหวัง คุณอย ากให้คนรักของคุณเป็นไปอย่ างที่ใจคุณต้องการ

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 7

ความรักของคุณเป็นรักที่ใสสะอาด จริงใจกับทุกคนที่คบด้วยโดยไม่แบ่งแยก แม้ว่าเขาจะมีความแตกต่างกับคุณมากเพียงใด แต่เพราะเซนต์ที่คุณมองทะลุผ่านจึงเห็นเนื้อแท้ จิตใตผ่านใจ

ถึงแม้คนรอบข้างจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับความรักของคุณ แต่คุณก็เลือกแล้ว ดวงความรักของคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ แต่เป็นที่น่าเสียใจที่คุณต้องทำให้ใครหลายคนผิดหวัง เพราะถ้าคุณมีคนที่ใช่แล้ว ก็พร้อมที่จะปฏิเสธอย่ างตรงไปตรงมากับทุกคนที่เข้ามาหาคุณ

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 8

ความรักของคุณเป็นความรักจัดสรรค์ที่ตกร่องปล่องชิ้นด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนๆคนสนิทรอบๆตัวคุณที่มักจะชักนำ คนที่เขาคิดว่ามีความเหมาะสมกับคุณมาให้ ซึ่งคุณเองก็เออ ออ กับเขา

ถึงแม้จะมีความผิดหวังบ้าง แต่ก็ใช่ว่าจะจบแบบเจ็บๆ คุณยินดีที่จะเป็นเพื่อนกับคนที่คุณเลิกลาทุกคนและพวกเขาเหล่านั้นก็เช่นกัน ขณะที่คุณกำลังเดินหน้าหาความรัก ในอนาคตคุณอาจได้เพื่อนที่ดีกลับมา ความรักของคุณเป็นความรักที่ต้องเรียนรู้ เดินทางอย่ างไม่จบสิ้น

เลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือคุณเป็นเลข 9

ความรักของคุณคือความรักที่ตั้งอยู่บนความเหมาะสม คนที่คุณเลือกจะคบหาดูใจกัน จะเป็นคนที่คุณคิดแล้วว่าเขาหรือเธอคนนั้นคือคนที่เหมาะสมกับคุณ คุณจะเลือกพินิจ

พิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าเขาคนนั้นคือคนที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ โดยการทำการทดสอบหลายต่อหลายครั้งจนแน่ใจ ดังนั้นคนที่คุนำชได้คบหาจะเป็นคนอยู่ใต้อานัสของคุณโดยที่เขาไม่รู้ตัว

แต่คุณมิได้ใช้อำนาจในการควบคุมเขาแต่อย่ างใด กลับตรงกันข้าม คุณพย าย ามทำทุกอย่ างเท่าที่คุณทำได้เพื่อให้เขามีความสุข ถึงแม้บางเรื่องคุณต้องเหนื่อยกับเขามากก็ตาม

ที่มา : khaosara