แหวน ถือเป็นเครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนชอบใส่ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่นิยมสวมแหวนมักมีนิ้วที่มักสวมอยู่ประจำซึ่งการเลือกสวมแหวนที่นิ้วประจำของเรานี่ล่ะค่ะ ที่สามารถบอกนิสัยที่แอบไว้ลึกๆ ของเราได้ วันนี้เราจะมาลองทายนิสัยกันดูค่ะ ว่าสาวๆ ที่เลือกใส่แหวนนิ้วต่างๆ นั้น จะมีนิสัยลึกๆ เป็นอย่ างไร

เลือกสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือ

สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนไว้ที่นิ้วหัวแม่มือหรือนิ้วโป้งนั้น มักมีความเป็นตัวของตัวเองสูงค่ะสาวๆ กลุ่มนี้มักไม่ค่อยจะแคร์ใคร เพราะพวกเธอมีความเป็นอิสระสูง

เกลียดการถูกบังคับ ขัดใจ และที่สำคัญสาวๆ กลุ่มนี้มักมีความพย าย ามหากพวกเธอตั้งใจจะทำอะไรซักอย่ างแล้วล่ะก็ พวกเธอก็จะพย าย ามทำให้สำเร็จและพวกเธอก็จะภูมิใจแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ

เลือกสวมแหวนที่นิ้วชี้

สาวๆ ที่มักสวมแหวนไว้ที่นิ่วชี้เป็นประจำ มักเป็นสาวๆ ที่มีเสน่ห์ค่ะ พวกเธอชอบแต่งตัว ดูแลตัวเองและมีสไตล์การแต่งตัวที่ป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเสียด้วย สาวๆ

กลุ่มนี้มักชื่นชอบแฟชั่นและสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษค่ะ

เลือกสวมแหวนที่นิ้วกลาง

สาวๆ ที่นิยมการสวมแหวนไว้ที่นิ้วกลาง มเป็นสาวอ่อนโยน พวกเธอขี้อายและไม่ค่อยกล้าแสดงออกเมื่ออยู่ท่ามกลางคนห มู่มากค่ะแต่จริงๆ แล้วพวกเธอเป็นสาวหัวสร้างสรรค์และช่างจินตนาการ รวมถึงยังเก่งทางด้าศิลปะด้วยค่ะ

เลือกสวมแหวนที่นิ้วนาง

สาวๆ กล่มต่อมา คือกลุ่มของสาวๆ ที่เลือกสวมแหวนไว้ที่นิ้วนางค่ะ ซึ่งในที่นี้คือเป็นนิ้วที่สาวๆกลุ่มนี้ถนัด ไม่เกี่ยวกับการแต่งงานนนะคะ สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนที่นิ้วนาง

มักเป็นสาวที่มั่นใจในความคิดของตัวเองค่ะ พวกเธอมีเหตุผลทุกครั้งในการตัดสินใจจะทำอะไรรวมถึงยังเป็นคนคุยเก่ง เข้าสังคมเก่ง แต่ในใจลึกๆ กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายและค่อนข้างเซนซิทีฟค่ะ

เลือกสวมแหวนที่นิ้วก้อย

กลุ่มสุดท้ายคือกลุ่มของสาวๆ ที่มักสวมแหวนไว้ที่นิ้วก้อยค่ะ พวกเธอใจเย็น ไม่จู้จี้จุกจิกและแบบนี้เองที่ทำให้คนรอบข้างอยู่ใกล้ๆ สาวกลุ่มนี้แล้วสบายใจ

แต่ขณะเดียวกันเธอก็แอบมีความเป็นเด็กอยู่นิดๆ และแอบเป็นสาวช่างฝันอยู่หน่อยๆ ค่ะ