เรียกได้ว่ากำลังเป็นก ระแสโด่งดังในโ ลกออนไลน์เลยตอนนี้ สำหรับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ก่อนหน้านี้ได้ยื่นข้อเสนอจากหนุ่ม ไมค์ พิรัตช์ ไป เรื่องของการปกครองบุตรร่วมกันอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งหลังจากที่ได้ยื่น 6 ข้อเสนอไปนั้น ทำให้มีผู้คนต่างมากๆ ได้เข้าไปถล่มสาวซาร่า ว่าเป็นการเรียกร้องที่เยอะเกินไปหรือเปล่า

โดย 6 ข้อที่ ซาร่า ได้ยื่นข้อเส นอคือ

1.จ่ายค่าเทอมนานาชาติที่ภูเก็ตและจ่ายจนกว่าจะจบปริญญาเอก

2.จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3.จ่ายเงินเดือนจาก 3 หมื่นเป็น 5 หมื่นจนกว่าบุตรจะหาเลี้ยงตัวเองได้

4.ซื้อบ้านหรือคอนโดในกรุงเทพฯให้บุตร

5.ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์

6.หากนำบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฏิปักษ์ทันที

ล่าสุด 6 ตุลาคม   2563 ทางราย การคุยแซ่บโชว์ ได้มีการเชิญสาวซาร่า ให้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เพื่อสอบถามเรื่องที่กำลังเป็นประเด็น ดราม่าอยู่ในตอนนี้ และได้มีการเชิญ ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช และทนายศิรินดา เลืองวัฒนะวณิช มาร่วมชี้แจงในรายการด้วย โดยได้มีการสอบถามว่า 6 ข้อที่ยื่นเสนอไปนั้น มาจากอะไร

ซึ่งทางสาวซาร่า ได้ให้ คำตอบว่า ในความรู้สึกของคนเป็นแม่ ซาร่าแค่คิดว่า มันผิดหรอที่เราอยากจะให้แม็กซ์เวลล์ มีชีวิตที่ดีกว่าชีวิตของเรา

ทนายประมาณ เลือง วัฒนะวณิช

และทางด้านทนายป ระมาณ ก็ได้ขอพูดขึ้นมาว่า ประเด็น 6 ข้อนี้ ซาร่าไม่ได้เป็นคนเรียกร้อง แค่เป็นคนคิดว่าอยากให้บุตรได้สิ่งเหล่านี้ แต่สิ่งที่เกิดมาเป็นข้อเรียกร้องได้ เพราะได้บอกไปกับทีมกฏหมาย แต่ทีมได้เขียนไปเป็นข้อเรียกร้อง จึงทำให้ทัวร์ลงสาวซาร่า ซึ่งในความจริงนั้น เป็นเพียงแค่ความหวังของสาวซาร่าเพียงเท่านั้น

ขอบคุณ คุยแซ่บShow / SiamnewsOfficial